Phần mềm quản lý kho trên điện thoại vừa thông minh vừa tiện dụng

Phần mềm quản lý kho trên điện thoại vừa thông minh vừa tiện dụng

Một trong những hỗ trợ tuyệt vời nhất trong thời đại công nghệ dành cho kinh doanh chính là tạo ra phần mềm quản lý kho trên điện thoại. Sử dụng phần mềm khá dễ dàng, tiện dụng giúp tiết kiệm chi phí trong quản lý cũng như hoạch định các kế hoạch kinh doanh sát thực tế.

1/ Những lý do thuyết phục nên sử dụng phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Khi công nghệ phát triển vượt trội, mọi hình thức kinh doanh thường sẽ được quản lý trên điện thoại để tiện di chuyển và linh động trong các trường hợp khác nhau. Vì thế, phần mềm quản lý kho trên điện thoại cũng là một trong những sự phát triển tất yếu.

Những lý do thuyết phục nên sử dụng phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Kiểm soát mặt hàng linh hoạt

Có lẽ lý do đầu tiên chính là người quản lý không thể luôn có mặt ở văn phòng công ty, doanh nghiệp để kiểm tra số lượng hàng hóa trong kho. Vì thế, sử dụng phần mềm quản lý kho trên điện thoại chính là cách hiệu quả để tối giản hóa nhất có thể công việc, vẫn đảm bảo mang lại sự tiện lợi và chính xác. 

Nhanh chóng giám sát những biến động trong kho

Kho hàng hóa luôn có rất nhiều mặt hàng, nhiều sản phẩm với đặc trưng, kiểu loại, chức năng khác nhau khiến người quản lý rất khó nắm bắt và kiểm soát. Công tác kiểm tra nếu không kịp thời sẽ dễ dẫn tới thất thoát, nhầm lẫn. Vì thế, phần mềm chuyên dụng cho việc kiểm tra và giám sát những biến động trong kho là vô cùng cần thiết.

Giám sát hiệu quả công việc trong kho

Người quản lý cũng không thể có mặt tại kho trực tiếp điều phối công việc mọi lúc mọi nơi. Vì thế, phần mềm trên điện thoại sẽ giúp họ gián tiếp theo dõi và triển khai công việc cũng như giải quyết các vấn đề xảy ra một cách nhanh chóng, đơn giản. Sự tích hợp phần mềm trên điện thoại mang lại nhiều lợi ích và sự thuận tiện hơn bạn nghĩ.

Nâng cao chất lượng quản lý

Với rất nhiều ưu điểm của phần mềm trên điện thoại, bạn sẽ cảm thấy công nghệ góp phần rất lớn mang lại sự thuận tiện và hiệu quả trong quá trình quản lý. Phần mềm ra đời giúp công việc quản lý sát sao hơn, đơn giản và nâng cao chất lượng.

2/ Ưu điểm của phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Phần mềm quản lý kho trên điện thoại có khá nhiều ưu điểm. Công việc nhiều, mặt hàng nhiều nhưng việc quản lý không bị nhân lên gấp bội mà được tối giản hóa để đảm bảo khoa học, hiệu quả. Đó chính là lý do phần mềm được thiết lập để hỗ trợ con người.

Ưu điểm của phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Quản lý toàn diện kho hàng

Phần mềm với nhiều phân hệ khác nhau giúp người quản lý dễ dàng cập nhật thông tin, biến động cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên. Phần mềm giúp người quản lý không mất nhiều thời gian nhưng vẫn có thể kiểm soát được tình trạng sản phẩm trong kho, tình hình hàng tồn kho, xuất nhập như thế nào thông qua phần mềm. Từ việc theo dõi có thể đánh giá mọi hoạt động của doanh nghiệp cũng như hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh trong quá trình quản lý.

Cập nhật nhanh chóng và chính xác

Công việc quản lý kho có thể khiến bạn thụ động với các báo cáo theo tuần, không chính xác và nhanh chóng được cập nhật theo giờ, ngày nếu sử dụng cách quản lý truyền thống. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý kho trên điện thoại, bạn dễ dàng thiết lập những phân hệ cụ thể trên phần mềm ngay trong điện thoại vào bất kỳ lúc nào. Những thông tin quan trọng sẽ được cập nhật và báo cáo rõ ràng trên phần mềm. Khi phát sinh các công việc cấp bách cần chỉ đạo và giải quyết, bạn hoàn toàn chủ động xử lý nhanh chóng. Phần mềm cũng giúp quá trình làm việc được liên tục và đúng quy trình. Nhờ vào sự nhạy bén và nhanh chóng này, hiệu quả công việc được nâng cao, rút ngắn thời gian làm việc của nhân sự cũng như không tốn quá nhiều chi phí cho việc quản lý các mặt hàng trong kho.

Triển khai công việc khoa học

Công việc quản lý có phần mềm giúp hoàn thiện công việc và cập nhật đầy đủ các số liệu chính xác. Việc quản lý sẽ dễ dàng khi theo dõi các bảng số liệu và thực hiện công việc khoa học, hiệu quả. Nếu tích hợp với công cụ khác, phần mềm sẽ trở nên linh hoạt, dễ sử dụng và dễ dàng quản lý công việc trong kho hàng.

Đảm bảo quá trình làm việc chính xác

Nếu như trước đây, quản lý kho hàng sẽ tốn nhiều chi phí cho nhân sự cũng như thời gian kiểm hàng. Quá trình nhập vào cũng không chính xác vì dễ nhầm lẫn dẫn đến thất thoát và thiệt hại về tài chính. Phần mềm trên điện thoại cập nhật chính xác các số liệu trong hóa đơn xuất, nhập kho để bạn tìm hiểu, cập nhật không mất nhiều thời gian. Hơn nữa, việc lưu trữ lịch sử giao dịch, hóa đơn hay thông tin của người xác nhận sẽ được bảo mật nên quá trình làm việc sẽ chính xác và minh bạch.

Bạn đang là một người quản lý kho, đừng ngần ngại liên hệ với phanmemviet.com.vn để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc giúp việc quản lý thuận tiện và nhanh chóng hơn. Phần mềm trên điện thoại chính là giải pháp thông minh và tiện lợi, chuyên dụng nhất cho việc quản lý kho mà bạn nên sử dụng để giảm bớt các rủi ro, tăng hiệu suất kinh doanh và hiệu quả trong phát triển doanh nghiệp.

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn