Lợi ích tuyệt vời của các phần mềm quản lý cầm đồ có thể bạn chưa biết

Lợi ích tuyệt vời của các phần mềm quản lý cầm đồ có thể bạn chưa biết

Các phần mềm quản lý cầm đồ được xây dựng nhằm đáp ứng mô hình kinh doanh với chức năng giống như một trợ lý đắc lực giúp các tiệm cầm đồ kiểm soát tốt hoạt động kinh doanh. Điều này giúp quản lý dòng vốn hiệu quả để nâng cao chất lượng giúp những công ty tài chính đơn lẻ có thể vững vàng trước các công ty tài chính hùng hậu.

Phần mềm quản lý cầm đồ hàng đầu hiện nay

Phần mềm quản lý cầm đồ Phần Mềm Việt hiện nay đang là một thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần MeKong. Ban đầu phần mềm được viết dành cho các khách hàng cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực cho vay cầm đồ. Theo thời gian nhận thấy nhu cầu sử dụng ngày càng tăng trong công việc quản lý cầm đồ nên phát triển mạnh mẽ để hướng tới nhiều người có cơ hội sử dụng các phần mềm quản lý cầm đồ.

Trải qua thời gian phát triển mạnh mẽ hiện nay Phần Mềm Việt đang chiếm được một lượng khách đông đảo trên khắp đất nước Việt Nam, nhờ sở hữu những ưu điểm và tính năng vượt trội như:

- Có thể mua phần mềm dựa theo yêu cầu hoặc có sẵn để tiết kiệm chi phí.

- Sử dụng đa dạng thiết bị từ laptop, máy tính bảng, điện thoại,...

- Chạy trên nền tảng web nên chỉ cần có internet và tài khoản đăng nhập là bạn hoàn toàn có thể truy cập ở bất cứ đâu.

- An toàn dữ liệu và có độ bảo mật cao.

- Tự động nhắc nhở các hợp đồng đến kỳ hạn thanh toán, tất toán hoặc đến kỳ đóng lãi.

- Hỗ trợ nhắc nợ khách hàng thông qua tin nhắn hoặc email cho khách hàng.

Lợi ích tuyệt vời từ phần mềm quản lý cầm đồ của Phần Mềm Việt

Với đặc tính chứa rất nhiều công việc cần phải thực hiện vậy nên việc quản lý cầm đồ khiến nhiều chủ cửa hàng chịu nhiều áp lực và đau đầu. Đồng thời những giải pháp truyền thông truyền thống đã không còn đáp ứng được tính nhanh chóng và hiệu quả. Vậy nên việc sử dụng các phần mềm quản lý cầm đồ đang là giải pháp tuyệt vời bởi nhiều tính năng độc đáo như:

Quản lý hợp đồng: giúp bạn nắm rõ được các thông tin cơ bản của khách hàng vay cũng như thông tin người vay như: số tiền, ngày vay, lãi suất, kỳ hạn, thời gian tất toán, gia hạn,...

quán lý hợp đồng hiệu quả nhờ phần mềm

Tính năng thu hồi nợ: Giúp bạn tổng hợp chi tiết và thông báo cho người dùng những hợp đồng đã đến kỳ hạn đóng lãi, thanh toán hay thời gian tất toán hợp đồng,...Do đó bạn sẽ không cần phải ghi nhớ quá nhiều công việc và tránh được nhầm lẫn hay sai sót trong quá trình quản lý nợ.

Quản lý khách hàng: Giúp bạn nắm rõ thông tin chi tiết về khách hàng giúp hạn chế tối đa các trường hợp xảy ra nợ xấu, nợ rủi ro,...Đồng thời còn mang đến cho người dùng các thông tin khách hàng có lịch sử vay nợ nào bên cửa hàng của mình hay chưa.

Quản lý tài sản: Giúp bạn quản lý tình trạng hiện tại của những tài sản liên quan đến hợp đồng cầm đồ. Đồng thời còn giúp bạn quản lý những tài sản theo kho, như vậy bạn hoàn toàn có thể thêm kho mới cũng như thêm tài sản vào các kho đó.

Quản lý tài sản nhờ phần mềm quản lý

Quản lý nhân viên: Giúp bạn quản lý cũng như công việc mà bạn đã giao cho từng nhân viên của mình. Bạn có thể theo dõi tiến độ, thời hạn hoàn thành, đánh giá, nhận xét kết quả,...

Quản lý thu chi: Giúp bạn quản lý toàn bộ thu chi trong hoạt động kinh doanh của cửa hàng như: khoản thi chi trong hợp đồng, ngoài lề,....đều được tổng hợp liệt 

Quản lý nguồn vốn: Giúp bạn quản lý được số tiền vốn mà mình bỏ ra để đầu tư cho công việc kinh doanh quản lý nguồn vốn của mình.

Quản lý nguồn vốn nhờ phần mềm quản lý cầm đồ

Thống kê: Giúp khách hàng tổng hợp các số liệu và phân loại theo từng mục để dễ dàng theo dõi các khoản thu chi, tin nhắn, email nhắc nợ đã gửi, hay hợp đồng đã xóa nợ,...

Báo cáo: Giúp tổng hợp các số liệu như: quỹ tiền mặt, lợi nhuận, dư nợ cho và nhận vay, hợp đồng chờ duyệt, các giao dịch hàng ngày,...

>>> Tham khảo: Các tính năng và bảng giá của Phần Mềm Việt

Nên sử dụng phần mềm quản lý cầm đồ nào là phù hợp?

Nhằm giúp quá trình kinh doanh dịch vụ cầm đồ trở nên hiệu quả thì việc sử dụng các phần mềm quản lý cầm đồ là vô cùng cần thiết. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm khiến cho khách hàng loay hoay không biết nên sử dụng doanh nghiệp nào.

Trên thực tế thì phần mềm quản lý cầm đồ hiện nay được chia làm 2 loại gồm phần mềm viết sẵn và phần mềm thiết kế theo yêu cầu. Trong đó thì đối với loại setup sẵn người dùng có thể dễ dàng mua về để sử dụng luôn. Đồng thời các phần mềm này thường vô cùng đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn dựa theo nhu cầu cũng như mục đích dùng của mình.

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm viết sẵn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một lượng thời gian làm quen đáng kể. Trong khi đó, phần mềm thiết kế theo yêu cầu lại mang đến hiệu ứng tích cực cho người dùng nhờ đáp ứng được nhu cầu cũng như đặc thù công việc một cách riêng biệt. Đặc biệt là còn có tính bảo mật vô cùng cao.

Thấu hiểu được những khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý cầm đồ, Phần Mềm Việt hứa hẹn sẽ là một giải pháp hoàn hảo với khả năng cung cấp cả 2 loại phần mềm quản lý sẵn có và thiết kế theo yêu cầu, nhằm giúp bạn tối ưu chi phí cũng như sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.

Tại Phần Mềm Việt, chúng tôi sở hữu một đội ngũ lập trình có chuyên môn cao được đào tạo bài bản để xây dựng một hệ thống quản lý dựa theo đặc thù của từng cửa hàng kinh doanh cầm đồ. Việc sử dụng phần mềm quản lý cầm đồ sẽ giúp chủ cửa hàng giải quyết được những bài toán khó trong hoạt động kinh doanh của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến Phần Mềm Việt để được tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ này.

>>> Đăng ký dùng thử: Phần Mềm Việt cho Doanh nghiệp của bạn

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn