Bí quyết kinh doanh cửa hàng cầm đồ hiệu quả

Bí quyết kinh doanh cửa hàng cầm đồ hiệu quả

Ngày nay dịch vụ cầm đồ ngày càng phát triển, các cửa hàng mọc lên ngày càng nhiều. Bạn đi qua bất cứ con phố nào cũng sẽ nhìn thấy cửa hàng cầm đồ.

Nếu có ý định bước chân vào ngành này, cũng tham khảo qua một vài bí quyết để kinh doanh hiệu quả hơn nhé!

Vị trí mở cửa hàng cầm đồ

Với bất kì ngành nghề dịch vụ nào, việc chọn vị trí là một phần quan trọng quyết định sự làm nên ăn ra của cơ sở kinh doanh. Với dịch vụ cầm đồ bạn nên lựa chọn địa điểm tập trung nhiều cửa hàng cầm đồ. Những địa điểm này mang đến sự cạnh tranh vô cùng lớn nhưng cũng mang lại cho bạn nhiều cơ hội khi những khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến đây khi có nhu cầu.

Nếu bạn chọn đối tượng khách hàng của mình là sinh viên thì hãy nên chọn những nơi có trường học, nếu đối tượng mình là tầng lớp công nhân thì bạn có thể đặt cơ sở mình ở gần các khu chế xuất.

Kinh nghiệm “nhìn đồ”

Chủ tiệm cầm đồ là người có mắt tinh tường để xem xét đánh giá món đồ mà khách hàng cầm cố. Để làm được điều này bạn cần tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cũng như đôi mắt biết quan sát. Bí quyết kinh doanh cầm đồ này sẽ giúp bạn không gặp phải những kẻ lừa đảo, tránh cầm phải những hàng kém chất lượng, hoặc tiêu thụ phải tài sản gian.

Chọn đúng thời điểm để kinh doanh

Tài sản cầm cố  trong lĩnh vực này rất đa dạng từ chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp cho đến những tài sản có giá trị khác như xe máy, xe hơi, sô đỏ, sổ hồng… Các tài sản được cầm cố nhiều nhất vào các dịp: mùa bóng đá ngoại hạng Anh, EURO, Worldcup. Đây cũng chính là thời điểm để những tiệm cầm đồ ăn nên làm ra.

Sử dụng phần mềm quản lý cầm đồ

Phần mềm Việt cung cấp phần mềm quản lý cầm đồ với những module chuyên dụng, dễ dàng thêm, quản lý phiếu cầm, in hợp đồng, tính lãi, nhắc nợ, báo cáo chi tiết.

Khách hàng

Danh mục lãi suất

Phiếu đóng lãi

Phiếu chuộc đồ

Báo cáo thu chi tồn quỹ

Phần mềm hỗ trợ phân quyền người dùng, phân theo nhóm quyền, nhân viên sử dụng… đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối.

Bạn quan tâm phần mềm quản lý cầm đồ của Phần mềm Việt, liên hệ ngay để được tư vấn dùng thử:

0939551190