Phần mềm quản lý trả góp tài chính, ưu điểm và những tính năng vượt trội

Phần mềm quản lý trả góp tài chính, ưu điểm và những tính năng vượt trội

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều yêu thích và lựa chọn phần mềm quản lý trả góp tài chính vì mang đến nhiều thuận tiện trong quản lý cũng như hiệu quả tối ưu trong kinh doanh.

Nếu khá vất vả trong việc quản lý trả góp tài chính, bạn sẽ cảm thấy doanh nghiệp khó kiểm soát được mọi mặt trong kinh doanh từ thông tin khách hàng, thông tin trả góp đến nhân sự. Vì thế, để có thể quản lý tốt mọi phương diện như khách hàng, số tiền trả, theo dõi nợ, nhắc khách hàng đến ngày thành toán… cần có phần mềm quản lý trả góp tài chính. Đây chính là giải pháp tối ưu mọi yêu cầu cũng như khắc phục những tồn tại để mang đến cho doanh nghiệp làm việc hiệu quả, hiện đại, chuyên nghiệp và tiết kiệm được nhiều chi phí.

1/ Phần mềm quản lý trả góp tài chính là gì?

Có thể hiểu đơn giản rằng, phần mềm quản lý trả góp tài chính là công cụ hỗ trợ quản lý hợp đồng vay tiền của người tiêu dùng được lập trình viên tạo ra một các khoa học nhất, dễ dàng nhận diện và quản lý, có tính bảo mật cao phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Theo đó, dựa trên nhiều quá trình thăm dò và khảo sát thị trường, phần mềm được sáng tạo để khắc phục các tình trạng còn tồn tại ở doanh nghiệp cũng như mang đến nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng và quản lý trả góp tài chính.

phần mềm quản lý trả góp tài chính là công cụ hỗ trợ quản lý hợp đồng vay tiền của người tiêu dùng

Việc sử dụng phần mềm giúp người dùng dễ dàng, nhanh chóng nắm bắt thông tin một cách chính xác, toàn diện và cụ thể từng khoản vay cũng như các giao dịch trả góp. Phần mềm còn tương thích với tất cả các hệ điều hành như Android, IOS, Windows giúp mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho mọi người.

2/ Vì sao nên chọn sử dụng phần mềm quản lý trả góp tài chính

So với cách quản lý trả góp tài chính thông thường, phần mềm có khá nhiều các ưu điểm giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Vì sao nên chọn sử dụng phần mềm quản lý trả góp tài chính

Dễ dàng nắm vững thông tin

Nếu trước đây bạn cần nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin trong sổ sách hay các file excel. Điều này cũng dễ dàng ảnh hưởng đến chế độ bảo mật. Phần mềm được tạo ra dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Vì thế, người dùng dễ dàng nắm vững thông tin, khoản vay, quá trình giao dịch trả góp… 

Dễ dàng quản lý

Các thông tin và sổ sách giao dịch cũng được lưu trữ trên hệ thống duy nhất giúp người dùng dễ dàng quản lý, kiểm soát cũng như kiểm tra nhanh chóng các dữ liệu khoản vay. Từ đó có thể ngăn chặn được tình trạng thất thoát tiền bạc, hàng hóa một cách hiệu quả, minh bạch.

Tạo hệ thống xuyên suốt

Phần mềm được thiết lập không chỉ có độ bảo mật cao mà có thể kết nối toàn hệ thống xuyên suốt. Mỗi cấp bậc cùng chức năng nhiệm vụ khác nhau sẽ có mức độ quyền hạn truy cập khác nhau. Vì thế, các công ty dễ dàng quản lý đồng bộ dữ liệu, truy tìm lịch sử nhập dữ liệu, kiểm soát quá trình kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối.

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Vì sử dụng trên phần mềm nên không nhất thiết là sử dụng một máy tính nào đó trong công ty mới có thể truy cập mà hoàn toàn có thể đăng nhập và tìm hiểu các dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Các nhà quản lý kiểm tra nhanh chóng được khoản vay, tiến độ thanh toán, tiền lãi.. một cách dễ dàng.

Kiểm soát tài chính, công nợ

Phần mềm giúp người dùng lên kế hoạch dựa trên các bảng báo cáo, số liệu cụ thể, minh bạch để dễ dàng kiểm soát tình hình tài chính, công nợ của công ty một cách dễ dàng, nhanh chóng giúp giảm thiểu công việc hay nhiệm vụ trùng lặp, không cần thiết.

3/ Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý trả góp tài chính

Sở dĩ phần mềm quản lý trả góp tài chính được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng không chỉ nhờ giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng mà còn có rất nhiều các tính năng ưu việt.

Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý trả góp tài chính

Quản lý hợp đồng

Phần mềm cho phép người dùng cập nhật hợp đồng, theo dõi đầy đủ thông tin có trong hợp đồng như số hợp đồng, ngày ký, họ tên khách hàng, địa chỉ, mặt hàng trả góp… Theo dõi trạng thái hợp đồng, hệ thống nhắc nhở ngày nộp tiền, quản lý theo số hợp đồng, lưu thanh toán…

Quản lý khách hàng

Để hỗ trợ cho việc quản lý hợp đồng một cách dễ dàng, phần mềm còn có tính năng quản lý khách hàng. Các thông tin của khách hàng được lưu trữ trong phần mềm như họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, số thẻ ngân hàng, số chứng minh, số hợp đồng… Trong phần thông tin của khách hàng, người quản lý phần mềm dễ dàng biết được tổng số tiền của khách cần thanh toán, số tiền còn nợ, số tiền đã thanh toán, lịch sử thanh toán, lịch sử giao dịch…

Quản lý kho hàng

Phần mềm còn có thể quản lý tình trạng hàng hóa, xuất kho nhập kho, tạo thẻ kho, quản lý thông tin chi tiết hàng hóa, bảng kê nhập xuất tồn hàng hóa…

Ngoài ra, phần mềm còn có thể tạo báo cáo nhanh chóng và chính xác để người quản lý có thể theo dõi tình hình nhân viên thu tiền trả góp, thu chi tiền mặt trong tuần, trong tháng, hệ thống bảng biểu để bạn dễ dàng kiểm soát tình hình của công ty.

Để sử dụng phần mềm hiệu quả nhằm mang lại cách quản lý khoa học, tiết kiệm cho doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ tới phanmemviet.com.vn để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn