Những lý do thuyết phục để bạn viết phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Những lý do thuyết phục để bạn viết phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Để quản lý bán hàng hiệu quả, thu chi rõ ràng, định hướng được những kế hoạch phát triển cửa hàng thì việc viết phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Khi bán hàng vật liệu xây dựng, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công tác quản lý về mặt hàng, quản lý tài chính, nhân viên… Đó là lý do nên viết phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng. Phần mềm ra đời là cách để tổ chức một bộ  máy bán hàng hiệu quả hơn, kiểm soát dễ dàng các số liệu, từ đó giúp việc bán hàng và định hướng phát triển cửa hàng được tốt nhất trong thời gian tiếp theo.

1/ Khó khăn thường gặp khi bán hàng vật liệu xây dựng

Cũng dễ nhận thấy một điều rằng, khi cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh chóng như hiện nay thì việc bán hàng vật liệu xây dựng theo cách truyền thống gặp khá nhiều khó khăn. Nếu quản lý hàng hóa theo cách thông thường mà các cửa hàng vật liệu đang làm thì sẽ kiểm soát lỗ lãi khó khăn, việc mở rộng quy mô càng trở nên quá sức. Có rất nhiều bất cập trong bán hàng dễ nhận thấy như:

Khó khăn thường gặp khi bán hàng vật liệu xây dựng

Khó kiểm soát được tổng số cũng như chi tiết từng mặt hàng bán tại cửa hàng.

Mỗi hàng hóa một đơn vị tính nên việc kiểm kê hàng ngày để biết được số lượng hàng bán ra, số lượng hàng tồn đọng mất khá nhiều thời gian và công sức.

Quản lý xuất nhập bằng cách đếm, đếm và đếm sẽ mất nhiều thời gian và không hiệu quả.

Mất thời gian ghi phiếu tính tiền cho khách hàng, giảm năng suất bán hàng, gây khó chịu cho người mua hàng vì phải đợi lâu.

Tổng hợp báo cáo, công nợ bằng cách thủ công dễ gây rủi ro khi gặp các trường hợp mất sổ…

Việc thống kê số liệu theo ngày, theo tháng, theo quý lại càng là vấn đề khiến các chủ cửa hàng vật liệu xây dựng cảm thấy đau đầu.

Những yếu tố bất cập này tác động không nhỏ đến doanh thu cửa hàng, đồng thời làm thất thoát hàng hóa, giảm năng suất lao động…

Để khắc phục vô số những nhược điểm còn tồn đọng trong công tác quản lý cửa hàng và bán hàng, bạn có thể chọn viết phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng tại phanmemviet.com.vn

2/ Những lý do thuyết phục để bạn viết phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng có khá nhiều ưu điểm để bạn có thể chọn lựa nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như quản lý mặt hàng, quản lý tài chính được hiệu quả hơn.

Những lý do thuyết phục để bạn viết phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Quản lý hàng hóa dễ dàng

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng giúp bạn nhập hàng hóa rõ ràng theo đơn vị tính.

Quản lý danh mục, phân nhóm hàng hóa để bạn dễ dàng tìm kiếm từ tên sản phẩm, giá cả, thương hiệu.

Cập nhật thông tin hàng hóa dễ dàng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Tự động cập nhật số lượng hàng hóa sau mỗi giao dịch, tránh việc chênh lệch số liệu và nhầm lẫn giữa các loại hàng hóa.

Quản lý theo đơn hàng

Không chỉ quản lý số lượng hàng hóa theo cách bán ra, nhập vào, phần mềm còn quản lý phiếu đặt hàng xuất, các thông tin hàng hóa, thông tin khách hàng, tiền thuế, tiền đặt cọc…

Theo dõi tiền đặt cọc, công nợ cũ, kỳ hạn thanh toán, giới hạn công nợ.

Phần mềm có chức năng quản lý phiếu nhập trả hàng bằng mã vạch.

Tự động tính chiết khấu theo chương trình khuyến mại

Hỗ trợ thanh toán nhiều hình thứ như chuyển khoản, tiền mặt, QR code…

Hỗ trợ bán hàng theo công trình, bán hàng dân dụng…

Quản lý kho hàng

Vấn đề khiến các chủ cửa hàng đau đầu chính là kiểm kê, kiểm tra số lượng hàng còn trong kho. Điều này đã không còn mất nhiều thời gian khi có phần mềm bán hàng.

Có thể tùy chỉnh chọn các kho, chuyển hàng từ kho này sang kho khác.

Tính năng định nghĩa các loại xuất kho và nhập kho.

Phân hệ quản lý kho hàng giúp các nhà quản lý tối ưu lại bài toán tồn kho.

Tự động hiển thị hàng tồn khi xuất bán.

Quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự của phần mềm bán hàng bao gồm quản lý khách hàng và nhân viên bán hàng.

Với khách hàng, phần mềm lưu trữ các thông tin liên quan đến khách từ số lần mua hàng, thời gian mua hàng, công nợ, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ…

Quản lý nhân viên bán hàng bằng cách tích điểm tính doanh thu cho nhân viên, quản lý thông tin, chức vụ, ca làm việc… Từ đó đánh giá hiệu suất dễ dàng.

Tạo báo cáo linh hoạt, trực quan

Khi bạn muốn tra cứu thông tin cửa hàng, nhanh hơn và chính xác hơn thì có thể sử dụng phần mềm bán hàng. Phần mềm dễ dàng đưa ra các báo cáo bán hàng, mua hàng, kho hàng, báo cáo nhân viên kinh doanh… để bạn có những chỉ số đo lường và hoạch định tốt nhất cho cửa hàng của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng tối ưu hóa các tính năng  thông minh, tiện lợi và hiệu quả cho việc kinh doanh của mình, bạn có thể liên hệ ngay phanmemviet.com.vn để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhất cho dịch vụ viết phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng theo yêu cầu của bạn ngay hôm nay.

Chúng tôi không chỉ có phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng thông minh mà còn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng.

Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

Email: support@mekongsoft.com.vn