Điều gì khiến phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng trở nên cực kỳ hữu ích?

Điều gì khiến phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng trở nên cực kỳ hữu ích?

Trước đây, các cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng vô cùng đau đầu và gặp rất nhiều khó khăn trong quản lý. Nhất là những rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, mọi vấn đề đã được giải quyết. Quá trình quản lý và kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn hẳn với phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng.

1. Những vấn đề tồn đọng trong công tác quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

Những cửa hàng, cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng thường gặp nhiều sai sót và vấn đề trong khâu quản lý và tính toán sổ sách. Đặc biệt, mọi rủi ro hay nhầm lẫn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào như:

Những vấn đề tồn đọng trong công tác quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

- Quá nhiều hàng hóa với đơn vị tính khác nhau. Trong khi công tác quản lý thực hiện thủ công bằng excel.

- Hàng hóa liên lục thay đổi giá cả, tình trạng nhập và xuất ra khiến bạn không thể nắm bắt và nhận biết.

- Hàng tồn kho thực tế của cửa hàng khó nắm bắt

- Cửa hàng có quá nhiều khách hàng, bạn không thể nhớ nổi công nợ và tiến độ thanh toán.

- Tính toán doanh thu, lợi nhuận với sổ sách lằng nhằng khiến mọi người đau đầu, khó kiểm soát,...

2.Tại sao mọi người nên sử dụng phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Có thể thấy, những vấn đề đang tồn động trong quá trình bán hàng khiến mọi người gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng được ra đời và phát triển. Nó mang trong mình nhiều điểm mạnh như:

- Giao diện thân thiện giúp người dùng dễ sử dụng: phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng được thiết kế với những đặc trưng riêng dựa trên nhu cầu của người sử dụng. Do đó bạn sẽ có thể làm quen với những thao tác và mục lục trong ứng dụng.

- Hỗ trợ người dùng làm việc tốt hơn: phần mềm giúp bạn quản lý bán hàng vật liệu xây dựng hiệu quả với khối lượng dữ liệu lớn theo mô hình nhiều lớp. Điều này đều nhờ vào việc tích hợp công nghệ cao trong lập trình. 

- Trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của nhà phát hành mang lại: Quá trình sử dụng phần mềm, người dùng sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc hay vấn đề không giải quyết được. 

Chính vì vậy, bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà phát hành sẽ giúp bạn xử lý và giải đáp thắc mắc chi tiết, hiệu quả. Như vậy, quá trình kinh doanh của mọi người sẽ trơn tru và thuận lợi hơn.

3. 5 tính năng vượt trội mà phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng mang lại

Hiện nay, các phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng được xây dựng trên đa nền tảng đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với những tính năng mà ứng dụng  này đem lại, đó là:

5 tính năng mà phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng mang lại

3.1. Hỗ trợ quản lý bán hàng 

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng sẽ giúp mọi người quản lý hoạt động bán hàng linh hoạt các đơn đặt hàng. Bao gồm đơn vị nhập - xuất, số lượng, giá tiền,...Hàng hóa được luân chuyển đúng theo hạng mục, nhóm và nhà cung ứng.

3.2. Hỗ trợ quản lý kho

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng sẽ giúp bạn trong công việc quản lý kho với hệ thống chính xác, rõ ràng. Nhờ vậy, hàng hóa sẽ được phân loại và thống kê theo từng kho. Đồng thời việc xuất - nhập, hoàn hàng hóa hay trả về phía nhà cung cấp trong quá trình kinh doanh được kiểm soát chặt chẽ và ràng mạch.

3.3.Khả năng linh hoạt

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng được xây dựng và thiết kế vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì vậy các biểu mẫu được thay đổi linh hoạt phù hợp theo từng đặc trưng riêng của cơ sở kinh doanh, cửa hàng, doanh nghiệp.

3.4. Kiểm soát công nợ 

Khi sử dụng phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng, công nợ và tiến độ thanh toán của khách hàng sẽ được kiểm soát và theo dõi tự động. Bạn có thể kiểm tra bảng báo cáo đơn giản và nhanh gọn chỉ qua vài thao tác. Đồng thời, các đơn hàng và công nợ sẽ được phân theo nhóm khách hàng. Như vậy, mọi việc sẽ được tính toán tự động và chính xác.

3.5. Những tính năng nhỏ lẻ

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng còn được tích hợp thêm nhiều tính năng nhỏ lẻ. Điển hình như:

- Hệ thống có sự phân quyền truy cập cho nhân viên: phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng sẽ giúp bạn quản lý nhân viên chặt chẽ. Nhờ vậy sẽ ngăn chặn được tình trạng gian lận.

- Quản lý các chương trình khuyến mãi của cửa hàng, cơ sở kinh doanh

- Kiểm tra lịch sử của mọi đơn hàng, phiếu xuất nhập kho, hóa đơn chứng từ,...

Hiện nay, phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng được ra đời đã thay thế cho phương pháp thủ công chứa nhiều rủi ro, sai sót. Điều này là nhờ vào những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này đem lại cho người dùng sự tiện lợi. Chính vì vậy, để thuận tiện và đảm bảo hiệu quả trong quá trình kinh doanh, bạn đừng chần chừ gì mà không sử dụng phần mềm hữu ích nhé!

>>> Đăng ký ngay: Dùng thử phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng của Phần Mềm Việt