Bán hàng vật tư điện nước lợi nhuận tầm bao nhiêu %?

Bán hàng vật tư điện nước lợi nhuận tầm bao nhiêu %?

Bạn muốn mở cửa hàng bán vật tư điện nước, điện dân dụng nhưng không biết mặt hàng này có lãi nhiều không, lợi nhuận tầm bao nhiêu %? Vậy thì cùng Phần mềm Việt tìm hiểu nhé!

Trước tiên phải nói như thế này: Vấn đề lãi ít hay nhiều tuỳ thuộc vào cách bán hàng của bạn nữa. Chẳng hạn bạn có khách hàng từ nhiều mối quan hệ đối tác xây nhà phố, hàng hoá lấy liên tục, đó là nguồn lãi nhất cho bạn. Một vấn đề lưu ý là bạn nên cân đối giá bán lợi nhuận mức vừa phải tránh trường hợp hợp tác không bền vững nhé!

Với mức giá chiết khấu dao động từ 20-55% tuỳ mặt hàng, lợi nhuận trung bình bạn có thể mang về tầm 20%. Có mặt hàng bạn phải hy sinh để bán mặt hàng lợi nhuận.

Ví dụ bạn mua sỉ cuộn dây điện với mức giá chưa chiết khấu 417.000 vnđ, sau khi mua sỉ bạn được chiết khấu còn 305.000 vnđ. Bạn có thể bán ra với mức giá 335.000 1 cuộn tính ra bạn có thể lời tầm 10% nếu khách mua số lượng lớn, nếu khách mua lẻ thì bạn tính theo mét và không được hưởng % chiết khấu trên 1 cuộn dây. Tuỳ mặt hàng bạn có thể cân đối lợi nhuận.

Khách hàng mới là người mang đến lợi nhuận là lãi suất cho mình, tốt nhất là thuận mua vừa bán. Còn hỏi bán đồ điện nước lãi hay không thì mình chốt 1 chữ ngắn gọn là CÓ, có rất nhiều cửa hàng nhỏ xung quanh khu vực bạn đã kinh doanh và duy trì ổn định chắc bạn cũng hình dung được mức lãi suất lợi nhuận như thế nào. Mình có câu tâm đắc thế này. “Bạn ngồi suy nghĩ người khác đã làm. Bạn làm người khác đã thành công. Bạn thành công người ta đã giàu. Bạn giàu người ta đã thành triệu phú ”. Thế nên các bạn đã có ý định đến với nghề bán thiết bị điện nước tốt nhất cần chuẩn bị tâm lý phải chịu làm chịu khó, không bao giờ từ bỏ luôn luôn cố gắng.

Đừng quên ứng dụng phần mềm quản lý cửa hàng vật tư điện nước của Phần mềm Việt để quản lý hiệu quả hơn nhé!

(Theo diennuocvantu)