4 phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất 2021

4 phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất 2021

Hiện nay hệ thống giáo dục hệ mầm non rất khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp với nhà trường. Với lý do đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn top 4 phần mềm quản lý trường mầm non hiệu quả nhất 2021. Cùng tìm hiểu nào!

Những nguyên nhân khiến ngành mầm non bắt buộc phải sử dụng phần mềm quản lý

Những nguyên nhân khiến ngành mầm non bắt buộc phải sử dụng phần mềm quản lý

Trong thời đại công nghệ 4.0, đòi hỏi nhà quản lý phải cập nhật công nghệ và có những lựa chọn áp dụng phần mềm quản lý mầm non phù hợp, đáp ứng yêu cầu thống kê, tổng hợp, theo dõi về nhân sự, hiệu quả vận hành, chương trình đào tạo, thực đơn dinh dưỡng…

Quản lý giáo dục mầm non đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, nếu áp dụng quản lý theo các phương pháp cũ như sử dụng giấy tờ sổ sách sẽ gặp rất nhiều khó khăn, ảnh hưởng tới hiệu quả vận hành trường.

Những công việc từ quản lý nhân sự tới quản lý tài chính, kế toán của nhà trường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công cũ trước đó.

Top 4 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả nhất 2021

Top 4 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả nhất 2021

1. Phần mềm Việt

Phần mềm Việt  là giải pháp toàn diện giúp chăm sóc khách hàng, thu hút tuyển sinh và quản lý trong trường mầm non. Với thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn quản lý theo cơ sở trường mầm non hiện nay.

Tìm hiểu xem “Phần mềm Việt” sẽ hỗ trợ gì cho nhà trường nhé:

Chuyên nghiệp hóa công tác quản lý của nhà trường: Cập nhật thông tin thường xuyên, thay đổi chức năng, tương tác đa chiều giữa Nhà trường - Phụ huynh - Giáo viên:

 • Thuận tiện tương tác và trao đổi thông tin           

 • Thống kê học phí, thanh toán online tiện lợi

 • Xuất báo cáo theo nhiều tiêu chí

 • Tự động xác thực khuôn mặt trẻ khi điểm danh

 • Chuyên nghiệp hóa công tác quản lý trường mầm non

2. Kids School

Phần mềm KIDS SCHOOL chú trọng giữa việc cung cấp giải pháp hỗ trợ nghiệp vụ quản lý cho nhà trường và kết nối thông tin giữa trường mầm non – giáo viên – người thân của bé.

Kids School áp dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại, thao tác dễ dàng, thuận tiện, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Đây là phần mềm quản lý trường mầm non phát triển dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. KidsSchool quản lý hồ sơ thông tin của trẻ, giáo viên, phụ huynh, quản lý điểm danh, theo dõi thực đơn và sức khỏe của trẻ, thu chi tài chính, kế toán.

Kids School Teacher là công cụ quản lý giáo dục mầm non dành riêng cho giáo viên. Giúp nhà trường có thể quản lý từ xa, theo dõi những các hoạt động trong trường, quản lý thu chi tài chính.

3. BimBon

BimBon là phần mềm quản lý giáo dục mầm non trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm BimBon sẽ giúp bạn quản lý tài chính, quản lý học sinh, sổ liên lạc điện tử, vv mang đến môi trường làm việc linh hoạt cho mọi đối tượng.

4. LittleLives

Với LittleLives, trường sẽ được:

 • Tiết kiệm thời gian

 • Số hóa công tác vận hành và quản lý

 • Quản lý vận hành nhà trường

 • Hỗ trợ quy trình làm việc của giáo viên, quản lý

 • Đơn giản hóa và hệ thống hóa mọi công việc của bạn.

 • Báo cáo học tập

 • Theo dõi Báo cáo học tập và Đánh giá định kỳ

Đây cũng là một trong những phần mềm quản lý trường mầm non với nhiều tính năng thú vị được các trường mầm non tìm hiểu.

______________________

Sau những tổng hợp khách quan về những phần mềm quản lý tốt nhất 2021. Mong rằng  nhà trường sẽ sở hữu được phần mềm quản lý tốt nhất, giúp việc dạy và học của các em trở trên dễ dàng và hiệu quả. Ươm mầm cho những mầm non tương lai của đất nước.