Top 3 phần mềm quản lý kinh doanh nội thất tốt nhất hiện nay

Top 3 phần mềm quản lý kinh doanh nội thất tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất là giải pháp tối ưu giúp các cửa hàng, siêu thị nội thất quản lý quá trình kinh doanh một cách toàn diện. Điều này góp phần to lớn giúp cho doanh nghiệp tối ưu quản lý dễ dàng và bán hàng nhanh chóng hơn. Vậy lợi ích của công cụ này là gì? Có bao nhiêu phần mềm tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn?

Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất giúp bạn những gì?

Với đặc thù kinh doanh của các cửa hàng nội thất khách chọn mua thường thanh toán dạng 2 lần hoặc mua ở 1 cửa hàng nhưng lại lấy ở chi nhánh khác trong cùng hệ thống chuỗi. Chính vì vậy phần mềm quản lý kinh doanh nội thất giúp nhà quản lý giải quyết triệt để những khó khăn trên.

Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất giúp bạn những gì?

Đồng thời công cụ này được nghiên cứu và phát triển với mục đích quản lý kinh doanh các đồ nội thất một cách tiện lợi và toàn diện nhất cũng như tăng cường khả năng kiểm soát trong việc quản lý cửa hàng. Việc sử dụng phần mềm còn giúp quản lý cửa hàng, hoạt động kinh doanh, khách hàng, nhân viên, sản phẩm, quỹ, tồn kho,..cùng nhiều tính năng ưu việt khác. Cụ thể là:

Khả năng tùy biến linh hoạt theo yêu cầu

Phần mềm mang đến khả năng tùy biến linh hoạt theo quy mô kinh doanh cũng như quy trình của cửa hàng nội thất. Công cụ này giúp quản lý toàn diện các hoạt động mua, bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý kho, kế toán, nhân sự,...

Thiết kế chuyên biệt theo quy trình hoạt động

Phần mềm được xây dựng chuyên biệt cho các cửa hàng nội thất. Chính vì vậy mọi hoạt động từ quản lý nhân sự, mua, bán hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng, nhân sự, tính lương đều được chạy dựa trên một hệ thống duy nhất.

Hỗ trợ bán hàng nhanh chóng

Hệ thống của phần mềm hỗ trợ bán hàng một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Đồng thời công cụ này còn giúp tính tổng hóa đơn chính xác, in hóa đơn tức thì cho khách hàng. Ngoài ra còn là sản phẩm giúp các nhà quản lý nắm bắt lịch sử làm việc, nhu cầu, đặc điểm của khách hàng để đưa ra chiến dịch kinh doanh phù hợp.

Quản lý từ xa hiệu quả

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh nội thất còn giúp chủ doanh nghiệp quản lý cửa hàng từ xa hiệu quả, nắm bắt chính xác hoạt động. Ngoài ra còn mang đến khả năng loại bỏ quy trình quản lý thủ công, chồng chéo giúp chuỗi cửa hàng nội thất tối ưu hiệu suất kinh doanh.

Phân loại phần mềm quản lý kinh doanh nội thất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm quản lý bán hàng với những đặc điểm và tính năng khác nhau. Tuy nhiên có thể chia phần mềm quản lý kinh doanh nội thất thành 2 loại cơ bản như sau:

Phân loại phần mềm quản lý kinh doanh nội thất

Nền tảng công nghệ On-premises

Đây là dạng phần mềm cài đặt mang tính ổn định cao có khả năng lưu trữ tại chỗ trên hệ thống máy chủ của cửa hàng nên có tính bảo mật cao. Tuy nhiên để có thể vận hành doanh nghiệp cần phải có đội ngũ kỹ thuật nhằm duy trì máy chủ. Đồng thời các bản updates không được cập nhật kịp thời mà cần phía nhà cung cấp trực tiếp cài đặt. Cùng với đó chi phí đầu tư ban đầu khá cao.

Nền tảng công nghệ Cloud

Đây là dạng phần mềm sử dụng dễ dàng mà người dùng không cần am hiểu nhiều về công nghệ. Loại công cụ này thường trả phí thuê bao theo tháng/năm. Các updates được đảm bảo cập nhật nhanh chóng, kịp thời. Tuy nhiên dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng của nhà cung cấp nên tính bảo mật không cao.

Top 3 phần mềm quản lý kinh doanh nội thất tốt nhất hiện nay

Hoạt động kinh doanh nội thất đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy để có thể canh tranh trên thị trường việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh nội thất là điều hết sức cần thiết. Trong đó những công cụ phổ biến đang được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như sau.

Top 3 phần mềm quản lý kinh doanh nội thất

Phần mềm quản lý KiotViet

Phần mềm quản lý KiotViet được phát triển bởi công ty phần mềm Citigo và trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Nhờ có lợi thế về thương hiệu cũng như giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên rất được nhiều cửa hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sử dụng.

 Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất Sapo

Sapo là thương hiệu đang được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, chuyên cung cấp nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh. Thành lập từ những năm 2008 đến nay Sapo đã có hơn 67.000 đơn vị tin tường sử dụng. Với ưu điểm dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh trên đa dạng kênh khác nhau như Facebook, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… giúp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh ở các cửa hàng nội thất.

Phần mềm quản lý kinh doanh nội thất Phần Mềm Việt

Chuyên biệt hơn với nhiều tính năng vượt trội hơn, Phần Mềm Việt là thương hiệu phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây đang được khá nhiều đơn vị kinh doanh ưa chuộng. Công cụ này giúp chủ kinh doanh quản lý cửa hàng một cách toàn diện một cách dễ dàng. Trong đó lợi ích có thể kể đến như: tính tiền, hàng hóa tồn kho, thu chi, chăm sóc khách hàng, phân tích kết quả kinh doanh. 

Đặc biệt với tính năng offline sẽ giúp cửa hàng nội thất vẫn có thể hoạt động một cách suôn sẻ ngay cả khi mất kết nối mạng. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm thiết lập và vận hành phần mềm theo yêu cầu cho các doanh nghiệp lớn, Phần Mềm Việt cũng đưa vào hệ thống của mình nhiều tính năng vượt trội, duy nhất chỉ có thể tìm thấy ở phần mềm quản lý kinh doanh nội thất của đơn vị, như: Quản lý định mức nguyên vật liệu, thành phẩm, lập lệnh sản xuất, quản lý kho nguyên liệu, thành phẩm, quản lý tiến độ sản xuất...

Bạn đã nhận ra những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý kinh doanh nội thất đối với doanh nghiệp của mình? Nếu có, hãy nhanh tay liên hệ với Phần Mềm Việt ngay để được tư vấn, hỗ trợ trải nghiệm miễn phí những tiện ích độc đáo mà phần mềm này mang lại cho công việc kinh doanh nội thất của bạn nhé.