Mẹo tìm kiếm và quản lý khách hàng trong kinh doanh nhôm kính

Mẹo tìm kiếm và quản lý khách hàng trong kinh doanh nhôm kính

Điều gì là khó nhất khi bắt đầu kinh doanh? Đối với rất nhiều chủ doanh nghiệp, câu trả lời là làm sao tìm kiếm đối tác hay khách hàng và quản lý hiệu quả. Điều này càng đặc biệt quan trọng trong trường hợp ngân sách marketing của bạn có hạn.

Khi thực hiện giao dịch mua bán, bạn cần lưu lại thông tin khách hàng như tên tuổi, số điện thoại cùng lịch sử mua hàng để dễ dàng đối chiếu đổi trả cũng như áp dụng những chính sách khuyến mại sau này. Việc này làm tăng uy tín cũng như giúp khách hàng thấy được sự chăm sóc nhiệt tình, và có thể chính họ sẽ là người giới thiệu khách hàng mới đến với bạn. Ngoài ra, đây cũng là một nguồn tài nguyên vô cùng dồi dào và tiềm năng giúp bạn tiếp cận nhanh hơn, đúng hơn đối tượng mà mình muốn hướng tới trong các chiến dịch quảng bá lớn.

Để quản lý những thông tin này hiệu quả, nhiều chủ doanh nghiệp đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh nhôm kính. Phần mềm giúp quản lý khách hàng hiệu quả, bên cạnh đó còn hỗ trợ quản lý bán hàng, mua hàng, kho vận, báo cáo thống kê.

Quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp

Quản lý bán hàng

Quản lý thu chi

Báo cáo thống kê

Quý doanh nghiệp quan tâm phần mềm quản lý kính xây dựng vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết: 0939551190