Cách quản lý cửa hàng bán nội thất hiệu quả

Cách quản lý cửa hàng bán nội thất hiệu quả

Mở cửa hàng bán đồ nội thất là lựa chọn của rất nhiều người, tuy nhiên mặt hàng này cần nguồn vốn khá cao và yêu cầu quản lý khá phức tạp. Do mặt hàng cồng kềnh, phải tối ưu kho, giao hàng hiệu quả, trưng bày sản phẩm để tạo sức hút, cạnh tranh. 

Vậy làm sao quản lý cửa hàng bán nội thất hiệu quả!?

Bật mí bí quyết dành cho bạn chính là Phần mềm quản lý bán hàng! Giải pháp quản lý tuyệt vời giúp bạn quản lý toàn diện cửa hàng nội thất hiệu quả nhất!

Bán hàng nhanh chóng 

Quy trình bán hàng nhanh chóng là điều đặc biệt mà phần mềm quản lý cửa hàng nội thất sẽ mang lại cho bạn. Chỉ cần nhân viên thực hiện một vài thao tác đơn giản trên phần mềm, đơn hàng ngay lập tức được ghi nhận, tính tổng hóa đơn một cách chính xác và nhanh chóng. Nếu muốn in hóa đơn cho khách, thì khi máy tính đã kết nối máy in, bạn nhấn in hóa đơn trên phần mềm là xong ngay!

Quản lý kho hiệu quả

Rất nhiều mặt hàng và mẫu mã khác nhau, dù bạn ở vị trí là chủ hay nhân viên cửa hàng thì đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc kiểm tra thống kê hàng hóa một cách chính xác và nhanh chóng. Phần mềm có tính năng quản lý kho bằng mã vạch, cho biết chính xác số lượng hàng tồn chỉ với vài cái nhấp chuột. Việc quản lý kho hiệu quả sẽ giúp bạn có những kế hoạch nhập hàng tốt hơn, mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn.

Báo cáo doanh thu mỗi ngày

Thay vì mỗi tối phải tốn vài giờ để ngồi kiểm kê, cộng sổ để tính toán doanh thu, thì giờ đây, khi sử dụng phần mềm trong kinh doanh, bạn chẳng cần phải làm điều đó nữa. Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất sẽ giúp bạn tính toán số liệu, bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm xem báo cáo doanh thu cửa hàng để có những những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

Quản lý từ xa hiệu quả

Với phần mềm quản lý cửa hàng nội thất của phần mềm Việt, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và kết nối internet là có thể theo dõi một cách chi tiết và gần như ngay lập tức các hoạt động mua bán tại cửa hàng.

Quý doanh nghiệp quan tâm tham khảo và tải bản dùng thử tại đây: phần mềm quản lý cửa hàng nội thất